Ronaldo

โรนัลโด้ เซ็นสัญญา 2 ปีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการ

โรนัลโด้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศในวันนี้ว่า ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับโรนัลโด้ และก็มีตัวเลือก สำหรับเพื่อการขยายคำสัญญาออกไปอีกปี และก็โรนัลโด้ที่กลับมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็โพสต์วันนี้เพื่อแสดงความมุ่งหมาย ต่อแฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

ทุกคนรู้จักฉัน รวมทั้งรู้เรื่องความรักไม่สิ้นสุดของฉัน ที่มีต่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เวลาของฉันที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นช่างไม่น่าเชื่อ พวกเราด้วยกันเขียนบทอันเจริญก้าวหน้า ให้กับสมาคมที่ยิ่งใหญ่ และไม่ปกติที่นี้ โรนัลโดเขียน มันยากสำหรับฉันที่จะชี้แจงความรู้สึกของตนเอง ในเวลานี้ข่าวสารการกลับมาที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด ของฉันได้แพร่ไปไปทั่วทั้งโลก

มันอย่างกับความฝันที่เป็นจริง ฉันเคยเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในฐานะคู่ปรปักษ์มาก่อน แม้กระนั้นถึงแบบนั้น คู่อริ ฉันยังสัมผัสได้ถึงความนับถือ แล้วก็ความรักที่แฟนคลับมอบให้บนอรรธจันทร์ 100% ความฝันของฉันมีส่วนประกอบดังที่กล่าวมาแล้ว

แชมป์ลีกทีแรกที่ผมชนะ แชมป์ถ้วยหนแรก หนแรกที่ผมถูกกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสเรียกตัว และก็แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก คนแรกของผม รองเท้าทองแรก และก็ลูกทองลูกแรก ทั้งปวงนี้ เป็นด้วยเหตุว่าความเชื่อมโยงพิเศษของผม กับอสุรกายแดง ประวัติศาสตร์ถูกเขียนขึ้น รวมทั้งประวัติศาสตร์ ในอนาคตกำลังจะถูกเขียน เรากระทำตามที่บอก ฉันมาตรงนี้แล้ว ฉันกลับไปที่ที่ฉันควรจะแล้ว ให้พวกเราทำให้ความหวังของพวกเรา เป็นจริงอีกที เซอร์อเล็กซ์ นี่เป็นทั้งหมดทั้งปวงสำหรับคุณ

โรนัลโด้ จะนำอะไรมาสู่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้บ้าง

เกี่ยวกับเทพนิยาย มักมีสองเวอร์ชัน หนึ่งเป็น ราวกับความฝัน ซึ่งเป็นความเพลิดเพลินเจริญใจที่งดงามที่สุด โดยธรรมชาติ อีกประการหนึ่งเป็น เทพนิยายไม่จำเป็นที่ต้องจบลงอย่างสุขสบาย ใครซักคนจะบอกคุณว่า ความจริงนั้นโหดเหี้ยม แล้วโรนัลโด้แบบไหน ที่จะกลับมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่แน่ๆเป็นเรื่องราว ในเทพนิยายได้เริ่มขึ้นแล้ว

ในฐานะที่เป็นแฟนตัวยง ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฉันตกลงใจกล่าวเรื่องแง่ลบ ก่อน มันบางครั้งอาจจะมองไม่มีเหตุผล แต่ว่าก็บางครั้งอาจจะเป็นเพราะว่าความหึงหวงด้วย ขึ้นกับคุณว่า จะตกลงใจถูกหรือไม่ถูก อดีตกาลผู้ชายกลับไปภูมิลำเนา ภายหลังเดินทางไปต่างแดน ความรู้สึก รักแรกพบกลับมา นี้ไม่คุ้นเคย

เมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมา สื่ออังกฤษได้เป่ามันอย่างสุขสบาย การกลับมาของเบลล์ ก็ราวกับเทพนิยาย เขาทำให้ท็อตแนมแฮปปี้ ด้วยการเล่นบอล แต่ว่าผลที่เกิดเป็น ชาวเวลส์ทิ้งผลงานที่สุดยอดไว้สองสามอย่าง แล้วก็สุดท้ายก็กลับมาที่เรอัลมาดริด ภายใต้การดูแลของสมาคมเก่าของเขา ความอบอุ่นไม่ก้าวเดินต่อไป แม้กระนั้นท็อตแนมจำต้องพบเจอกับความสับสน ของการเปลี่ยนผู้ฝึกสอน เนื่องมาจากความผิดพลาดของการเดิมพัน

แน่ๆว่า เบลล์ไม่อาจจะเทียบกับโรนัลโด้ได้ ไม่ว่าจะเป็นความเป็นมือโปร หรือสภาพร่างกายชาวเวลส์วัย 32 ปีก็ไม่อยู่ในลำดับเดียวกับโรนัลโดวัย 36 ปี ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่ควร ที่จะนำแบบอย่างเดิมมากล่าวอย่างข้างหลัง และไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับอย่างเดียวกัน แม้กระนั้น ยังมีความเป็นจริงอยู่บ้างในประเด็นนี้ โน่นเป็น ความรักมิได้มีความหมายว่า ปัญหาทั้งผองจะสามารถปรับแต่งได้

อันที่จริง เมื่อเอ่ยถึงข้อตำหนิที่เป็นได้ ที่โรนัลโด้บางทีอาจเอามา คนจำนวนมากที่คิดอย่างเยือกเย็น สามารถคิดแนวทางทั่วๆไปได้สองหรือสามทาง คนหนึ่งไม่ค่อยสบายใจว่าอายุ แล้วก็ร่างกายของโรนัลโด้ จะไม่สามารถที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีกได้ ในหัวข้อนี้เมื่อกระแสข่าวลือของประเทศโปรตุเกส แล้วก็แมนเชสเตอร์สิตี้

มีคนแสดงความข้องใจมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น กลเม็ดของกวาร์ดิโอล่า โรนัลโด้จะรองรับความต้องการ การวิ่งแบบไม่มีวัตถุประสงค์ของแมนเชสเตอร์สิตี้ ได้เช่นไรฯลฯ มีเครื่องหมายคำถามที่คล้ายคลึงกันล้นหลาม จนกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการตัดขาด

เว้นเสียแต่อายุของโรนัลโด้แล้ว สิ่งที่ทำให้ ปรปักษ์ บางบุคคลคิดว่า มีปัญหาเป็นพื้นที่ที่โรนัลโด้บางทีอาจครอง แรกเริ่ม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีสนามหน้าออกจะมากมาย ตั้งแต่คาวานี่, มาร์กสิยาล, แรชฟอร์ด แล้วก็กรีนวูด ที่เหมาะกับการเล่นแผงหน้า ไปจนกระทั่งซานโช่ ซึ่งโดยรากฐานแล้วนับเป็นผู้เล่นใกล้กัน และก็มิดฟิลด์

ป็อกบาที่กำเนิดแต่ว่า มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้น เมื่ออยู่ในแนวรุก และก็ ลินการ์ด กองกลางตัวรุกที่ยังผิดส่งตัวออกไป อื่นๆอีกมากมาย ผู้เล่นแนวรุกมีเวลาเพียงพอ ที่จะเซฟหัวได้ พร้อมกันไปกับโรนัลโด้ ที่ควรจะเป็นกำลังหลัก ซาตานแดงตัวจริงจำเป็นต้องโชคร้าย นอกเหนือจากการบีบพื้นที่สำหรับในการแข่งแล้ว การวางตัวด้านเศรษฐกิจของ คริสเตียโน โรนัลโด อาจจะก่อให้ผู้เล่นหลักเดิมรู้สึกกังวลใจ ความเคลื่อนไหวองค์ประกอบค่าจ้างรายเดือน ของสมาคมเสมอ

นอกเหนือจากนี้ จากส่วนประกอบโดยรวม ผู้เล่นตัวจริงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีสองคะแนนที่ออกจะใหญ่ ที่จะเพิ่มเข้าไป สิ่งแรกเลย แบ็คขวาไม่ว่าวัน บิสซาก้า หรือดาโลต์ ที่หมดช่วงเวลายืมตัวก็กลุ้มใจ (ก็เลยมีข่าวซุบซิบว่า จะซื้อทริปเปียร์) ประการลำดับที่สอง ดูท่าจำเป็นที่จะต้องอัพเกรดมิดฟิลด์ มาตำหนิช แก่แล้ว รวมทั้งเฟร็ดไม่ทำงานเมื่อพลาดและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @web1s

ในตอนวัยชายหนุ่มของเขา แม็คโทมิเนย์พึ่งเข้ารับการผ่าตัดขาหนีบ ด้วยเหตุดังกล่าวภายหลังการชี้แนะ ของโรนัลโด้ ไม่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังมีเงินทุน รวมทั้งพลังงานพอเพียง ที่จะเสริมตำแหน่งพวกนี้หรือเปล่า นี่เป็นปริศนา จริงๆแล้วในยูเวนเหม็นตุส ก็กำเนิดความขายหน้าขายตาด้วยเหมือนกัน ไม่ใช่ว่าโรนัลโด้ไม่ดี สิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือภายหลังที่เขาเป็นหัวหน้าแล้ว ยูเวนเหม็นตุส ก็ไม่มีส่วนเกินที่จะสร้างเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกช่วยเหลือ

ไม่ต้องสงสัยตนเอง โรนัลโด้แต่ว่ามี 2 ข้าง แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ใช่ยูเวนตุๆส โรนัลโด้ ร่วมกองทัพในคราวนี้ ว่ากันว่า เขาเห็นด้วยข้อตกลง การหักเงินเดือนด้วย ด้วยทรัพยากรทางด้านการเงินของปีศาจร้ายแดง บางทีอาจไม่มีทางเป็นไปได้ที่การยินยอมรับของประเทศโปรตุเกส จะเป็นภาระหน้าที่มากจนเกินไป ในทางตรงกันข้ามการจราจรอย่างมากมาย ที่จุดชนวนจากการกลับมา คราวนี้จะก่อให้ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทำเงินเยอะขึ้นเรื่อยๆ

จากมุมมองทางด้านเศรษฐกิจ เพียงแค่เอ่ยถึงกีฬา โรนัลโด้ จะช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้มากมากแค่ไหน เกี่ยวกับปริศนานี้ เอ็งปรี่ เนวิลล์ คนที่ใครๆก็รู้จักได้ตอบกลับไปเมื่อเร็วๆนี้ว่า ผมคาดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะจู่โจมแชมป์เก่าเมื่อ 5 หรือ 6 ปีที่ผ่านมา แต่ว่าเมื่อไม่กี่วันก่อน คำพยากรณ์ของผมเป็น แมนเชสเตอร์สิตี้ แล้วก็เชลซี จะเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก และก็รองชนะเลิศ เดี๋ยวนี้ฉันก็จะไม่เปลี่ยนแปลงความคิดของฉันด้วย

โรนัลโด้ สามารถทำให้ซาตานแดง หนักแน่นขึ้นได้ แม้กระนั้นวิสัยทัศน์ของเขานั้นสมจริงสมจัง การกลับมาของเขาไม่พอ ต่อการเปลี่ยนแบบพรีเมียร์ลีก นี่เป็นมุมมองของอดีตกาล แบ็คขวาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แน่ๆ พวกเราสามารถสงสัยได้ว่า เนวิลล์ตั้งใจเก็บเนื้อหาไว้ต่ำ ตรงกันข้าม การคาดการณ์ของมูรินโญ่ สมัยก่อนผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นสูงยิ่งกว่ามากมาย

ผมเพียงแค่ต้องการจะกล่าวว่า ถ้าเกิดยูเวนตุๆสมีความสำราญ โรนัลโด้ ก็สุขสบาย และก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็แฮปปี้เหมือนกัน จากตรรกะรากฐานที่สุด นี่เป็นกติกาที่เพอร์เฟ็ค สำหรับตัวโรนัลโด้เอง พวกเราไม่ต้องเอ๋ยถึงประเด็นนี้เลย ช่องว่างที่สำคัญดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นถูกเติมเต็มแล้ว ฉันจะพร่ำบ่นเกี่ยวกับอะไรได้บ้าง ตามที่กล่าวไปในบทความที่แล้ว บางบุคคลมีความรู้สึกว่า โรนัลโด้ จะบีบให้เยาวชนสูงส่ง แล้วก็ทำให้รุ่นน้องอย่าง กรีนวูด ได้โอกาสลดน้อยลง

แต่ ปัญหาใดๆก็ตามก็มี 2 ด้าน ถ้าสามารถนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์ ที่คนสมัยเก่าได้ เป็นหัวหน้าคนใหม่เขาอายุ 19 ปี อาโอกิจะทนทุกข์ทรมาน ทรมาทรกรรมจากการพลาดเกมสองสามเกมหรือเปล่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีปัญหาของปอกบา การมาของโรนัลโด้น่าจะก่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่มีพื้นที่ว่างในดินแดนหน้าอีกต่อไปแล้ว และก็แนวรุกชาวประเทศฝรั่งเศส ก็ทำเป็นเพียงแค่กลับมาเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ ที่เขาทำให้เกิดปัญหามามากมายเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นปัญหานี้มิได้เกิดขึ้นจากโรนัลโด้ แม้กระนั้นป็อกบาก็มีมาตลอด เคยเป็น พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงเป็น ปราการหลัง พวกเขาไม่อาจจะเล่นกองกลางตัวรับได้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวเว็บคาสิโน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : unyokani

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s