football news

ข่าวสารบอล การเปิดทางให้ 3 สมาคม กระทำการจำหน่ายตัวนักฟุตบอลในช่วงฤดูกาลนี้

ข่าวสารบอล ตามการคาดคะเนของสื่อต่างๆก่อนหน้าที่ผ่านมาย่อมจะมีผลให้เกิดปฏิกิริยา อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อปิดหน้าต่าง อย่างต่ำเอ็มบัปกระเป๋า ย้ายไปเรอัลมาดริด พวกเราจำเป็นจะต้องคอยจนกระทั่งมกราคมปีต่อไป อย่างไรก็แล้วแต่ ในตลาดการโอนที่เชื่อมโยงกันนี้ ไม่ใช่เรื่องที่ยากแสนยากสำหรับพวกเรา ในวันที่ปิดหน้าต่าง ไม่มีเสียงประกาศของเอ็มบัปกระเป๋าและสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

แต่ว่าการกลับมาปฏิบัติงานล่วงเวลา ของกรีซมานก็พอเพียงแล้ว ที่จะทำให้ผู้คนได้สัมผัส กับความระทึกใจของชีวิต ที่หายากกว่านั้น ซึ่งมันยังคงเป็นแผนการตลอด ที่มีผู้เล่น 3 คนจาก 4 สมาคม บาร์เซโลนาได้จองล่วงหน้าเพื่อยืมตัวเดอยองก์ แผงหน้าเซบีคุณย่า เพื่อทดแทนการจากไปของกรีซมาน

แอตเลติเตียนโกมาดริดก็ยินดี ที่จะขอคืนแนวรุกชาวประเทศฝรั่งเศส ที่เคยเล่นให้ 5 ฤดู เป็นครั้งแรกโดยยืมตัว ตรงเวลาหนึ่งปี แล้วหลังจากนั้นก็เลยซื้อมันออกมาในราคา 40 ล้านยูโร อย่างไรก็ดี ถึงแม้คุณปรารถนา ธุรกรรมทั้งคู่นี้สามารถทำเป็น โดยการมีส่วนร่วม ของบุคคลลำดับที่สี่แค่นั้น ด้วยเหตุว่าแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด ยังคงต้องหาพื้นที่ว่างสำหรับค่าตอบแทนรายเดือน ก็เลยจะต้องส่งซาอูผุดผ่องกไป

การเช่ากองกลางชาวประเทศสเปน แล้วก็เปิดช่องให้ 3 สมาคมแรกซื้อขายแลกเปลี่ยน แน่ๆแอตเลว่ากล่าวโกมาดริด ยินยอมให้สัมปทาน แม้ว่าจะมีเงื่อนไขการซื้อธุรกิจการค้า ในสัญญาเช่า แม้กระนั้นก็มิได้บังคับ เมื่อเทียบกับความระทึกใจ ของรอบชิงแชมป์ การกลับกลับสามคน ของกองหน้าพรีเมียร์ลีก รวมทั้งเซเรียอา สามารถชี้แจงได้ว่า เป็นวงจรที่น่าดึงดูดที่สุด

ในช่วงฤดูร้อนนี้ เชลซีแย่งลูกาฉันจากอินเตอร์ไม่ลาน ด้วยเงิน 115 ล้านยูโร แล้วก็เนรัซซูปรี่ก็ว่าจ้างเซเก๋จากโรมมา แทนตำแหน่งช่องว่าง แล้วต่อจากนั้นศูนย์ใหม่สำหรับโรม่าเป็นอับราฮัม มันจะไม่ง่ายยิ่งกว่า หรือที่อับราฮัมจะลงเงินให้ลูกาก เชลซีผู้มีอันจะกิน ไม่กลัวที่จะใช้เงิน รวมทั้งปรารถนาเพียงแค่กำลังเสริม เวลาที่อินเตอร์ไม่ลาน อยากทำเงินให้ได้มากที่สุด และก็เสียแรงต่ำที่สุด

ต่างคนต่างเอาสิ่งที่ตนปรารถนา นี่เป็นวิธีทางในโลกนี้ เมื่อเรอัลมาดริดตกลงใจปลดปล่อยรามอสออกไปก่อน แล้วจึงขายวาราน ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังมีความรู้สึกว่ายักษ์ใหญ่ในลาลีกา มีความคิดที่แปลกมากมาย อาลาบาวัย 29 ปี ที่ไม่ต้องขอวีซ่า เป็นแกนหลักของแนวรับ แต่ว่าเขาไม่ยอมรับที่จะให้ ชายชาวประเทศฝรั่งเศสวัย 28 ปี รายนี้ต่อสัญญาด้วยค่าตอบแทนรายเดือนสูง

แม้กระนั้นเป็นเพราะเหตุว่าตัวเลือกของเรอัลมาดริด ที่นำมาซึ่งการโยกย้าย ของกองข้างหลังยักษ์ใหญ่ในยุโรป ในตอนซัมเมอร์นี้ เมื่อข่าวซุบซิบเกี่ยวกับอลาบา ซึ่งข้อตกลงกำลังจะหมดอายุ บาเยิร์นมิวนิคได้รับรอง การเปลี่ยนตัวของปัลเมคาโน จากไลป์ซิกข์ในตอนต้นของช่วงเวลาที่ไม่ย้ายกลุ่ม ในก.พ.ปีนี้ รวมทั้งใช้เงิน 42.5 ล้านยูโร เพื่อเปิดใช้มาตราการกู้ยืมเงิน

ในช่วงเวลานี้ที่อีกด้านของโดมิโน การพัฒนาเรื่องราวก่อให้เกิดหัวข้อมากมายก่ายกอง การมาถึงของอาลาบา ระบุว่าเรอัลมาดิด ไม่มีความจำเป็นที่ต้องบังคับรามอส แล้วก็วาราน ซึ่งเหลือคำสัญญาเพียงแค่ปีเดียว เนื่องจากว่าเงินสนับสนุนใหม่ ที่ได้รับค่าตอบแทนรายเดือนสูงไม่สมดุล ข้างหลังจบพรีเมียร์ลีกรอบที่ 2 ในช่วงฤดูกาลใหม่ ตอนนี้มี 5 กลุ่มที่คว้าแชมป์ 2 ครั้งติดต่อกัน เช่นเวสต์หมูแฮม หงส์แดง เชลซี ท็อตแน่ม รวมทั้งไบรท์ตัน

โดยในปริมาณนี้ เวสต์หมูแฮมอาศัยสิ่งที่ได้เปรียบ 8 นัดหมาย ประตูที่เอาชนะหงส์แดงได้ นั้นเป็นม้ามืดที่ใหญ่ที่สุด ในสองรอบแรกของฤดู อย่างแน่นอน นัดหมายในที่สุดของรอบสอง ของพรีเมียร์ลีกได้จบลง การจบเกมนี้เป็นสิ่งที่นึกไม่ถึงจริงๆแล้วก็ยังสะท้อนถึงไม่มีกลุ่มรอง ในพรีเมียร์ลีก เเละผลจากการแข่งขันรอบสองของพรีเมียร์ลีก ก็เผยอันดับชั้นปัจจุบันออกมาด้วย

ถ่ายทอดสด 26 ส.ค. ข้าราชการพรีเมียร์ลีก ประกาศก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า ผู้เล่นบอลระดับประเทศ จากประเทศที่มีบัญชีแดง จะมิได้รับการปล่อยตัว ให้เดินทางกลับประเทศของตัวเอง เพื่อร่วมในเกมกลุ่มชาติของตนเอง เดอะไม่ร์เรอร์ทำให้เห็นว่า สิ่งนี้สร้างความหงุดหงิด ให้กับสโมสรบอลชาติ ในอเมริกาใต้ เเละแอฟริกาหลายที่ แล้วก็บางทีอาจมีผลต่อการเสนอราคา สำหรับในการเป็นเจ้าภาพบอลโลกปี 2030

ประเทศจำนวนมากที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง ของการแพร่ระบาด เเละการตัดสินใจอย่างเป็นทางการ ของพรีเมียร์ลีก ทำให้ประเทศในอเมริกาใต้ และก็แอฟริกาไม่ชอบใจอย่างยิ่ง คุณจำต้องทราบว่าทั้งคู่ทวีปนี้ มีคะแนนเสียงทั้งผอง 64 เสียงใน FIFA สหราชอาณาจักร กำลังจัดเตรียมที่จะร่วมกับไอร์แลนด์ เพื่อเป็นเจ้าภาพ

อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อบอลโลกจะถูกโหวตให้อเมริกาใต้ รวมทั้งประเทศในแอฟริกาไม่สนับสนุนสหราชอาณาจักร และก็เป็นการยากสำหรับสหราชอาณาจักร ที่กำลังจะได้รับสิทธิ์สำหรับการเป็นเจ้าภาพปี 2030 และสามารถอ่านข่าวกีฬา กับเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : @webufa

ข่าวสารบอล จอร์จินโญ่ได้ร่วมกลุ่มเชลซีคราวแรก ในช่วงฤดูกาลนี้

ถ่ายทอดสด 2 เดือนกันยายน จอร์จินโญ่มิดฟิลด์เชลซี แปลงเป็นผู้ชนะ เมื่อฤดูที่แล้ว เขาได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก รวมทั้งถ้วยยุโรป เมื่อเร็วๆนี้จอร์จินโญ่เอ่ยถึงอดีตกาล เวลาที่เขาถูกติชม เมื่อร่วมกลุ่มเชลซีทีแรก จอร์จินโญ่เขียนบนทวิตเตอร์ว่า ผมนึกถึงเนเปิลส์มากมาย ในตอนเริ่มอาชีพค้าหน้าแข้งกับเชลซี

พวกเราทุกคนจำสิ่งที่บางบุคคลกล่าวถึง พวกเขากล่าวว่าผมช้าเหลือเกิน การเผชิญหน้าด้านกายภาพ อ่อนแอเหลือเกิน นอกจากนั้น ฉันว่ากันว่าเป็นลูกชายของซาร์ปรี่ คำบอกเล่าแบบงี้ทำให้ฉันโมโหอย่างมาก แต่ พวกเขาประเมินฉันต่ำไป อย่างที่คุณมองเห็น ฉันมีการเริ่มที่วุ่นวาย ในทุกสมาคมใหม่ ซึ่งออกจะแปลก

เมื่อฉันมาที่เวโรนาครั้งแรก ผู้ฝึกสอนไม่ไว้วางใจฉัน และก็พวกเขาก็ให้เช่า แต่ว่าไม่มีผู้ใดต้องการให้ผมอยู่ในลีกอิตาลี แม้กระนั้นฉันยืนกรานที่จะฝึกอย่างมาก รวมทั้งสุดท้ายก็ได้รับความนับถือ ฉันจบอาชีพการขอยืมตัว และก็กลับมาที่เวโรท้องนา รวมทั้งร่วมกลุ่ม เพื่อไปสู่เซเรียอาปีที่ลำบากด้วยเหมือนกัน เมื่อร่วมกับเนเปิลส์หนแรก แล้วการมาถึงของซาร์ปรี่ ก็แปลงทั้งหมดทุกอย่าง

ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันจะใช้คำติชมพวกนั้น เป็นแรงกระตุ้นสำหรับในการก้าวไปด้านหน้า ณ เวลานั้น ฉันมีความรู้สึกว่านักวิจารณ์พวกนั้น บางทีก็อาจจะอายในอนาคต ช่วงนี้ฉันนั่งตรงนี้ ถือถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเวลา 23:45 น. ตรงเวลาแคว้นของอังกฤษ เชลซีได้ประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงการเพิ่มซาอูลมิดฟิลด์ชาวประเทศสเปน ซึ่งจะถูกยืมตัวจากแอตเลติเตียนโกมาดริด ไปยังเชลซีป็นเวลาหนึ่งฤดู

รวมทั้งหนึ่งชั่วโมงภายหลังจากประสบผลสำเร็จ สำหรับเพื่อการค้าขายของซาอูล สุดท้ายกรีซมันน์ก็กลับมา ที่แอตเลว่ากล่าวโกมาดริด อย่างเป็นทางการ รวมทั้งแล้วต่อจากนั้น ลุคเดอยอขี้งกอขี้งกลางชาวฮอลล์แลนด์ ก็ย้ายไปบาร์เซโลนาด้วย หน้าต่างโยกย้ายหน้าร้อนของพรีเมียร์ลีก ปิดอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นจนกระทั่งในเวลานี้ ยังไม่มีข่าวสารอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับข้อตกลงยืมตัวของซาอูล

สำหรับเชลซี ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมารุนแรง กระทั่งหลายสิบนาทีถัดมา การประกาศอย่างเป็นทางการของเชลซีก็ช้า เชลซีก็ได้รับคำสัญญายืมตัว จากซาอูลจากกองกลางชาวประเทศสเปนรายนี้ ตามรายงานของสื่ออังกฤษ เชลซีมีสิทธิ์ที่จะเซ็นสัญญากับเขา ด้วยค่าจ้าง 40 ล้านยูโร ในตอนซัมเมอร์หน้า ผู้สื่อข่าวแถลงการณ์ว่า การย้ายกลุ่มของซาอูลไปยังเชลซีถูกส่ง ก่อนถึงเวลาปิดตลาด 2 นาที

กรีซมานจะกลับมา ที่แอตเลตำหนิโกมาดริดแบบยืมตัว และก็การเดินทางของเขา ไปยังบาร์เซโลนา ยังมิได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นโรมาโนผู้รายงานข่าวที่เป็นที่รู้จัก เผยออกมาว่าธุรกรรมทั้งคู่ ได้สำเร็จลงแล้ว เมื่อเวลา 1:00 น. ตรงเวลาแคว้นในประเทศสเปน ลาลีกาได้ออกประกาศการันตีว่า ได้ส่งเอกสารการโอนของกรีซมาน และก็ Luc De Jong แล้ว

แล้วก็กำลังอยู่ในแนวทางการสำรวจ สำหรับการตอบปัญหาจากโลกข้างนอก เกี่ยวกับการปฏิบัติการของทั้งคู่กลุ่ม ข้างหลังปิดหน้าต่าง ลาลีกายังอธิบายอีกว่า พวกเรามิได้จัดเกมขยายเวลาให้คนไหนทั้งนั้น เอกสารการโอนของกรีซมาน รวมทั้ง Luc De Jong ล้วนแต่เป็น ส่งให้ตรวจทานก่อน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : รีวิวคาสิโน UFA345
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : unyokani

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s