esport

esport เกมกอปรี่ออฟคิง อุบายของเจียงสิคุณย่า เป็นยังไง

เกมกอปรี่ออฟคิง esport ยุทธวิธีของเจียงสิคุณย่า เป็นยังไง

 1. ทาง
  ในทางของการเลือกทางเจียงสิคุณย่า เป็นนักเวทย์ที่มีความชำนาญการควบคุมที่นุ่มนวล ด้วยเหตุนั้นไปทางเดียวหรือใต้ทางคู่ เมื่อมีความให้การช่วยเหลือ ใช้ความเย็นชา สามารถเพิ่มประสบการณ์ของกองกำลังมิตร รอบๆได้อย่างเร็วในถนนหนทางสองคน แม้ว่าจะถูกกำจัด แต่ว่าก็ยังสามารถมีผลอะไรบางอย่างได้ ความสามารถนิดๆหน่อยๆสามารถใช้งานเจริญทางออนไลน์
 2. รูน
  การลดคูลดาวน์ แทง LOL ความทรุดโทรมจากการสะกด การเจาะมนต์ ชีวิต การดูดพลังชีวิต การปะทุคาถาอาคม การกลับมาเป็นสีน้ำเงิน อาการบาดเจ็บจากข้อบังคับการรุกของข้อบังคับ รวมทั้งการปะทุของข้อบังคับ ล้วนทำให้ผลิตผลของเจียงสิคุณย่า มีความร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าเขามีเงินทุนสำหรับเพื่อการส่งออกอย่างมีคุณภาพ

การตัดทอนเป็นเลิศในอักษรรูน ที่จึงควรมีการซ้อนโดยตั้งใจ เจียงสิคุณย่าออกจะขึ้นกับความสามารถ รวมทั้งซีดีความถนัดนั้นยาวเกินความจำเป็น เพราะฉะนั้นเขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องพึ่งความเย็น แม้กระนั้นรูนที่น้อยลงช่วยทำให้เจียงสิคุณย่า ผ่านด่านแรกได้โดยสวัสดิภาพฮุ่ยสีฟ้า อักษรรูนนี้มีความหมายมากมาย สำหรับเจียงสิคุณย่า แล้วก็เจียงสิ

ค่ามานาสกิลของ คุณย่า มีมากเกินความจำเป็น และก็เขาจะต้องพึ่งพิงรูนสีน้ำเงิน เพื่อรองรับแรงกดดันสำหรับเพื่อการจัดตำแหน่งในตอนต้น สำหรับเอฟเฟกต์ การลดความเร็วของรับสารภาพนั้น ยังสามารถจับคู่กับการล้มล้าง เพื่อจู่โจมจุดมุ่งหมายได้อีกด้วย สิ่งที่จะต้องสนใจเป็น การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ ความมั่นใจเวลาสำหรับในการชาร์จนานไปหน่อย แต่ว่าโชคดีที่การชาร์จสามารถสอดแทรกได้ตลอดระยะเวลาสำหรับการร่าย

 1. การสร้างเครื่องใช้ไม้สอย
  ตอนเริ่ม: ออกไปซื้อหนังสือคาถาอาคมเงินออนไลน์ก็พอเพียง และก็คุณลักษณะเด่นก็คือ ไม่อยู่ในรหัสของนักบุญ ถ้าเกิดข้อผิดพลาดหรือวีรบุรุษที่กำลังรีบเร่งลำดับความสำคัญเป็น การเติมเต็มรองเท้าที่ความเร็ว เจียงสิคุณย่า เป็นผู้วิเศษที่ส่งผลงานดี เพราะฉะนั้นการออกจากหนังสือคำสาปแช่ง สามารถทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการบริโภคในสายจะสะท้อนออกมา ภายหลังเงินพอเพียง ถ้าหากคุณอยู่ในสถานะแบนหรือดีกว่า คุณจำต้องออกมาจากรหัสของผู้ศักดิ์สิทธิ์ก่อน แล้วก็คอยการสังเคราะห์จอกศักดิ์สิทธิ์ จอกศักดิ์สิทธิ์จะกลับมาเป็นสีน้ำเงินได้ เพื่อเจียงสิคุณย่า สามารถพัฒนาต่อไปได้ดี ตรงกันข้าม แม้คุณเสียเปรียบหรือเจอหน้ากับวีรบุรุษกึ่งกลางเลน จำพวกมือสังหาร คุณก็จำเป็นต้องเลือกรองเท้ามาช่วย

ระยะกึ่งกลาง: รองเท้าจะรวมกันเป็นรองเท้าบู๊ตแบบสงบ หรือรองเท้าลับลม ปะทะให้ความเอาใจใส่กับจอกศักดิ์สิทธิ์หรืออ้อมแขนที่เร่าร้อน รวมทั้งลมพัดให้ความเอาใจใส่กับการประสมประสาน ระหว่างมนต์รวมทั้งหนังสือเปลี่ยนเป็นแท่งใหญ่ ออกมาจากก้านสะท้อนโดยตรง การเลือกรองเท้า ขึ้นกับส่วนดีส่วนเสียเป็นหลัก คุณลักษณะเด่นคือ รองเท้าบู๊ทของทางที่ร้ายแรง อย่างแน่นอน และก็ข้อบกพร่องหรือทางเสริมทั้งหมดทั้งปวง ชี้แนะรองเท้าบูทที่สงบ ลมพัดแรง สามารถให้ความใส่ใจกับจอกศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่กึ่งกลางได้ ถ้าเกิดผู้ป่าดูแลคุณมากเกินความจำเป็นให้เลือกสวมกอดลำพอง ในตอนกึ่งกลางรวมทั้งช่วงท้าย สามารถใช้ไม้เรียวไม่มีประโยชน์ และไม่สามารถใช้ เพื่อสร้างเสริมความรู้ความเข้าใจสำหรับการส่งออกได้ ในเรื่องที่มีลมพัดแรง ขอเสนอแนะให้ใช้ก้านสะท้อนโดยตรง เพื่อเพิ่มจอกศักดิ์สิทธิ์เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแกนคของตนเอง ช่วงปลาย: บู๊ทส์ที่ความเงียบสงบ บู๊ทที่แนวทางลึกลับ + ไม้เท้าที่เสียงสะท้อนกลับ + จอกศักดิ์สิทธิ์ การกอดที่ไม่สบาย + ความโกรธเคืองโกรธของลอเรอาร์ + หนังสือที่ผู้รู้ + คำพยากรณ์ที่ยุคสมัย ไม้เท้าที่ความสงบ การเลือกรองเท้าควรมีการตัดสินใจในตอนต้น หรือระยะกึ่งกลางแกนของการสะท้อน กลับไม่ใช่หนึ่งในรายการใหญ่ ที่มีความหมายสูงสุด

ความเย็นชาของไม้เรียว สามารถช่วยทำให้เจียงสิคุณย่ารับประทานเลือดที่เหลือ ที่เก็บเกี่ยวได้ทางออนไลน์ รวมทั้งโบนัสความเร็ว สำหรับเพื่อการเขยื้อนยังช่วยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่า เมื่อเขาอยู่ในเลนกึ่งกลางเดินเจริญขึ้น ช่วยแกนคจอกศักดิ์สิทธิ์ แล้วก็สวมกอดลำพองบรรณาธิการ ยังเสนอแนะจอกศักดิ์สิทธิ์ เนื่องจากฮุ่ยสีฟ้านั้น เยี่ยมเหลือเกิน สำหรับเจียงสิคุณย่า

ที่สำคัญแม้ว่าจะมีรูนสีน้ำเงิน แม้กระนั้นจอกศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญ สำหรับเลนธรรมดา ความขุ่นเคืองโกรธเกรี้ยวของปราชญ์ รวมทั้งหนังสือที่นักปราชญ์ มันสามารถรองรับการส่งออก รวมทั้งจำนวนเลือดของเจียงจื่อหยาได้อย่างดีเยี่ยม ฉันมีความรู้สึกว่าเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นท้ายที่สุดทั้งคู่ชิ้นนั้นมีจุดเด่นในตนเอง

เกมกอปรี่ออฟคิง Esports ความสามารถของเจียงสิคุณย่าเป็นอย่างไร

เกมกอปรี่ออฟคิง ความถนัดของเจียงสิคุณย่าเป็นอย่างไร คำชี้แจงอย่างละเอียด เกี่ยวกับยุทธวิธีการเล่นเกมของเจียงสิคุณย่า ความถนัดเจียงสิคุณย่า บวกคะแนนหลักสอง แล้วก็ใหญ่มากยิ่งกว่าความสามารถคำบัญชาผสม ความสามารถเจียงสิคุณย่า

 1. คอมโบเล็กๆอันดับหนึ่งรวมทั้งสอง
  ข้อแรกให้ใช้สกิลแรก เพื่อทำให้ศัตรูลดความเร็วลงอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ใช้ความชำนาญลำดับที่สองในทันที เพื่อกระเด้งออกตามอยาก ภายหลังจากการเคลื่อนที่แบบพาสซีฟของศัตรูสิ้นสุดลง เอฟเฟกต์การลดความเร็วของความถนัดแรก จะขยายใหญ่สุด แอปพลิเคชันอยากการฝึกซ้อมหลายๆครั้ง แล้วก็การวิเคราะห์เหตุการณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ แม้การเปิดตัวมีความสมเหตุผลคอมโบเล็กๆของหนึ่งหรือสองความถนัด สามารถบรรลุเป้าหมายของการอยู่ใกล้กับรีโมทคอนโทรล
 2. ส่งเสริมหอสังเกตการณ์อย่างเร็ว
  เมื่อครีปศัตรูเข้ามาใกล้เส้น พวกเขาจะเริ่มสะสมการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ แล้วหลังจากนั้นเพิ่มความสามารถ เพื่อครีปของพวกเราสามารถเริ่มสร้างความย่ำแย่ให้กับหอสังเกตการณ์คุ้มครองปกป้องได้อย่างเร็ว และก็ร่วมมือกับวีรบุรุษ การจู่โจมธรรมดา 2-3 ในทีแรกๆ ป๋อเกลอปิง สามารถผลักหอสังเกตการณ์คุ้มครองปกป้องลง ซึ่งมีวีรบุรุษของฝั่งตรงข้ามอย่างมีคุณภาพ และก็ทำให้เขากลัวที่จะจากไป คุณจำต้องตั้งใจกับเหตุการณ์บนถนนหนทางสายอื่นเสมอ และก็อย่าแปลงเป็นเครื่องเก็บเงินสำหรับวีรบุรุษโรมมิ่งของคู่อริ เนื่องจากว่าคุณอยู่ห่างจากหอสังเกตการณ์คุ้มครองป้องกันของคุณเองมากจนเกินความจำเป็น
 3. การเคลื่อนไหวทีแรกครั้งลำดับที่สามรวมทั้งครั้งลำดับที่สองต่อเนื่องกัน
  เพื่อมั่นใจว่ามีช่วงปลอดภัยขั้นแรก ใช้ความถนัดเพื่อชะลอตัวของคู่แข่งขัน เก็บการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ด้วยบริเวณใบหน้าของเขาโดยทันที แล้วก็พินิจตำแหน่งของศัตรูโดยธรรมดา คู่แข่งขันจะไม่เลือกจะเคลื่อนไปด้านหน้าหรือด้านหลัง จะเคลื่อนไปทางด้านซ้ายหรือขวา ออกมาจากระยะการเคลื่อนที่ลำดับสูงสุดอย่างเร็วที่สุด พวกเราสามารถเลือกความถนัดลำดับที่สอง ในตอนที่สะสมพลังกดเป้าหมายค้างไว้ แล้วก็เมื่อคู่แข่งขันกำลังจะออกไปจากตอนนั้น พวกเราจะกระเด้งเขากลับไปสู่ตอนของการเคลื่อนที่ขั้นที่สูงที่สุด ตรงนี้พวกเรากดสกิลลำดับที่สองค้างไว้เพื่อเล็ง มันจะไม่กีดขวางการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่แน่ๆ ถ้าหากคุณเขยื้อนเข้าพบพวกเรา เมื่อคุณชาร์จคุณสามารถ ยังกระเด้งเขาไปไกล แล้วก็คุณสามารถจู่โจมครั้งใหญ่ได้
 4. ใช้ความสามารถสองอย่างสำหรับการบิน
  สำหรับในการต่อสู้แบบกลุ่ม เมื่อศัตรูวิ่งเข้ามาจากแถวหน้า อย่าพึ่งใช้ความถนัดลำดับที่สอง เพื่อกระดอนเขาออกไป พวกเราสามารถพินิจพิจารณาตำแหน่งของทั้งสองฝ่ายได้ ถ้าแถวหน้าของคู่แข่งวิ่งเร็วเกินความจำเป็น ระยะการส่งออกจากแถวข้างหลังของคู่ปรปักษ์ไกลเหลือเกิน พวกเราสามารถช่วยเขากระดอนเขาไปด้านหน้าแถวหน้าของพวกเรา และก็เคาะออกอย่างเร็ว ด้วยการส่งออก แล้วคู่อริสามารถเลือกได้ เพื่อถอยอย่างทรหดอดทน
 5. R แฟลช (การเล่นเกมเพื่อความสนุกสนาน)
  ใช้แฟลชสำหรับในการเคลื่อนขั้นที่สูงที่สุด ที่สามารถทำให้การเคลื่อนไหวขั้นยอดเยี่ยม เริ่มด้วยการจบของแฟลชเป็นจุดเริ่มแรกของขั้นที่สูงที่สุด และก็คลื่นชนที่ปลดปล่อยออกมา จะขนานกับแนวทางการเล็ง ตอนท้ายแฟลชซีดียังคงยาวมากมายอย่าใช้มันเบาๆเคลื่อนครั้งใหญ่ดำเนินการร่วมกับตาขอของควรขุย เพื่อสะสมพลังงานในกลุ่มคน แล้วก็อีกข้างมีลัษณะทิศทางที่จะเน้นไปที่การออกจากระยะการเคลื่อนไหวใหญ่ รวมทั้งละเลยท่อนฮุกของควรขุย

ความถนัดการควบคุมกรุ๊ป และก็อัลตร้าของเจียงจื่อหยา จะมีประโยชน์ซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการเข้าถึงขั้นที่สูงที่สุด หรือจำกัดการเคลื่อนไหวของอัลตำหนิเมโท การควบคุมกรุ๊ปสามารถควบคุมคนหลายๆคนได้โดยง่าย แน่ๆว่าชนิดการควบคุมกรุ๊ปแถวหน้า สามารถบังคับตำแหน่งของคู่แข่งขันได้ เพื่อทำให้คู่แข่ง สามารถบังคับให้ถอยได้แค่นั้น มิฉะนั้นคลื่นชน หรือการควบคุมกรุ๊ปต้องเป็นหนึ่งในนั้น

จะใช้ความสามารถเจียงสิคุณย่าได้เช่นไร และก็ความสามารถเจียงจื่อหยา
ราชาที่ความก้าวหน้าความชำนาญการใช้ฟันเป็นยังไง ฉันมั่นใจว่าคู่ค้ารายย่อยเยอะแยะ อยากรู้ความชำนาญการใช้แรงงานของกษัตริย์ในช่วงปลายปี จากข้อมูลกล่าวว่า คนงานที่เรียกว่าจำเป็นต้องลับเครื่องไม้เครื่องมือให้คมขึ้นก่อน ถ้าอยากได้ทำให้ดีเยี่ยมที่สุด บรรณาธิการตั้งแต่นี้ต่อไป จะแสดงวิธีการใช้ความสามารถกอปรี่ออฟคิงเจียงสิคุณย่า มาดูเนื้อหากันเลย

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลความเฉยเมยของเจียงสิคุณย่า สามารถปรับแต่งประสบการณ์ให้กับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ทำให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มสามารถอัพเกรดได้เร็วขึ้น เพื่อตรงกันข้ามกับการทำลายล้างระดับ คุณควรจะรู้ดีว่ามันมีคุณประโยชน์ที่จะเลื่อนไปยังระดับ 4 ในเกม คุณสามารถล้มล้างคู่อริได้ตั้งแต่เริ่ม คุณใช้ท่าหมัดเด็ดของเจียงสิคุณย่าได้ยังไง อุปกรณ์ปรับแต่งต่อแต่นี้ไป พรีเซ็นท์ความสามารถการเคลื่อนไหวลำดับสูงสุดของเจียงสิคุณย่า

การวิเคราะห์ความสามารถประจำตัว
ความสามารถประจำตัวของเจียงสิคุณย่า สามารถปรับแต่งประสบการณ์ของเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม ทำให้เขาสามารถอัพเกรด รวมทั้งทำลายล้างคู่ปรับได้อย่างเร็ว ผ่านความเป็นต่อในระดับของเขา ด้วยเหตุนี้เจียงสิคุณย่าก็เลยเหมาะกับผู้เล่นตัวจริง ที่เหนือกว่าในระยะเริ่มต้น อย่างเช่นผู้เล่นตัวจริงสำหรับการวิดพื้นอย่างเร็ว เหมาะกับการจับคู่กับ ฮันเอ็กซ์เข้า อิเกียด หรือแฮหัวตุ้น รวมทั้งวีรบุรุษผู้อื่นที่มีข้อดีในตอนต้นอย่างแจ่มแจ้ง

ความชำนาญเดียว ยอมรับสารภาพ
สกิลนี้เป็นสกิลทำความเสียหาย ระยะเป็นสกิลที่สร้างความย่ำแย่ได้มากที่สุด นอกเหนือจากการเขยื้อนครั้งใหญ่ นอกจากนั้นยังมีการชะลอตัวของช่วงเวลาอีกด้วย จำนวนมากจะใช้สำหรับในการจัดการไลน์ แล้วก็ทำลายศัตรู มันสามารถทำให้กรุ๊ปช้าลงเมื่อใช้กับ ศัตรูทั้งสิ้นสำหรับเพื่อการต่อสู้แบบกลุ่ม เอฟเฟกต์เสริมที่ดีมากกว่านั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมาก สำหรับในการร่วมมือกับสหายร่วมกลุ่ม เพื่อจับคนหรือทำให้ศัตรูช้าลงเมื่อแอบหนี

สองความถนัด การล้มล้าง
ความถนัดนี้เป็นความถนัดการควบคุมกรุ๊ปขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเฉดหัวไล่ศัตรู แล้วก็กระตุ้นให้เกิดการรอตัว ความทรุดโทรมไม่สูงแล้วก็ส่งผลต่อการควบคุมหลัก เอฟเฟกต์น็อคแบ็ค สามารถกีดกันความประพฤติของศัตรูได้ ความสามารถลำดับที่สองเป็นประโยชน์มากมายสำหรับการช่วยเหลือเพื่อนฝูงร่วมกลุ่ม ดังเช่น มือสังหารศัตรูสามารถจับสหายร่วมกลุ่มได้ คุณสามารถใช้ความชำนาญลำดับที่สอง เพื่อกีดกั้นพฤติกรรมของปรปักษ์ แล้วก็ทำให้ศัตรูกลับมา ต่อจากนั้นร่วมมือกับสหายร่วมกลุ่มที่จะฆ่ามัน ในระหว่างการต่อสู้แบบกลุ่มความสามารถลำดับที่สอง สามารถปลดปล่อยออกมาที่ศูนย์กลางของการต่อสู้แบบกลุ่ม ที่สามารถขวางลักษณะของศัตรูแยกเอาต์พุต รวมทั้งการช่วยส่งเสริมของศัตรู แล้วก็สร้างเงื่อนไขการร่วมสำหรับเพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : การเดิมพันอีสปอร์ต


สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unyokani

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s