รอบที่ 6 ลาลีกา เรอัลมาดริดเปิดบ้านเอาชนะโอซาซูน่า 2 ต่อ 0

รอบที่ 6 ลาลีกา เรอัลมาดริดเปิดบ้านเอาชนะโอซาซูน่า 2 ต่อ 0

รอบที่ 6 ลาลีกา เรอัลมาดริดเปิดบ้านเอาชนะโอซาซูน่า 2 ต่อ 0 เป็นผู้เล่นชาวบราซิล ที่ทำประตูได้แล้วก็ทั้งยัง 2 ประตู ก็สวยมากมาย วินิสิอุสเปิดการให้แต้ม ในนาทีที่ 36 และก็โรดริโกเข้ามาแทนที่ เขาในนาทีที่ 70 ภายหลัง 93 วินาทีในนาทีที่ 72 เด็กอายุ 18 ปีทำลายจุดมุ่งหมาย

ในตอนซัมเมอร์นี้ โรดริโกร่วมกับเรอัลมาดริด อย่างเป็นทางการ การประลองกับโอซาซูน่า เป็นการแข่งคราวแรก อย่างเป็นทางการของเขา สำหรับกลุ่มมาดริด เพื่อนร่วมชาติวีนีซียุยงส ฌูนีโยร์ใส่เสื้อเลขลำดับ 25 รวมทั้งเลขข้างหลัง เขาเป็นเลขลำดับ 27 วินิสิอุสกำเนิด ช่วงวันที่ 12 ก.ค. พุทธศักราช 2543 และก็โรดริโก กำเนิดช่วงวันที่ 9 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2544

ในเวลา 93 วินาทีของการเล่น โรดริโกแซงเบ็คหมูแฮม และก็เปลี่ยนเป็นผู้เล่นที่เร็วที่สุด เป็นชั้น 2 สำหรับในการเปิดตัวของเรอัลมาดริด รองจากโรนัลโด้รุ่นก่อน เพื่อนร่วมชาติของเขา ช่วงวันที่ 5 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2545 ในรอบที่ 5 ของลาลีกา ในช่วงฤดูกาล 2002 / 2003 เรอัลมาดริดประจันหน้ากับอลาเบสที่บ้าน โรนัลโด้เป็นผู้แทนของเรอัลมาดริด เป็นครั้งแรก

ในนาทีที่ 63 ของเกมเขาเข้ามาแทนที่ฮาเวียร์ ปอร์ว่ากล่าวโย ภายหลังผ่านไป 62 วินาที แผงหน้าชาวบราซิลทำแต้มได้ ในเกมนั้นเรอัลมาดริดชนะ 5 ต่อ 2 ช่วงวันที่ 29 ส.ค. พุทธศักราช 2546 ในรอบแรกของลาลีกา ฤดู 2003/2004 เรอัลมาดริดประจันหน้ากับเรอัลมาดริด เบตำหนิสที่บ้านเบ็คหมูแฮมจบการแสดงคราวแรก ภายหลังจากย้ายไปเรอัลมาดริด

ในเกมนั้นเบ็คหมูแฮมเริ่ม รวมทั้งเขาทำคะแนนได้เพียงแค่ 124 วินาทีในเกม ในเกมนั้นเรอัลมาดริดชนะ 2 ต่อ 1 นอกเหนือจากการแซงเบ็คหมูแฮม ในช่วงที่การแสดงคราวแรก แล้วโรดริโกยังสร้างสถิติอีกอย่างหนึ่ง ในประวัติศาสตร์กลุ่ม เขากำเนิดตอนวันที่ 9 ม.ค. 2544 เปลี่ยนเป็นผู้เล่นคนแรกของเรอัลมาดริด ที่ทำประตูสำหรับการแข่ง อย่างเป็นทางการของผู้เล่นที่ศตวรรษ

ศตวรรษที่ 21 เริ่มในวันที่ 1 ม.ค. 2544 และก็หมดในวันที่ 31 ธ.ค. พุทธศักราช 2100 ด้วยเหตุนั้นศตวรรษที่ 21 เริ่มในปีค. ศาสตราจารย์ ผู้ที่จ่ายบอลให้ประตูของโรดริโก ก็เป็นชาวบราซิลเช่นเดียวกัน แล้วก็เขาเป็นค้างเซไม่โร ตอนนั้นกลุ่มเหย้า ตอบโต้กลับกลับอย่างเร็ว และก็มิดฟิลด์ของเรอัลมาดริด เจอโรดริโกด้านซ้าย ด้วยการส่งบอลยาวที่แม่น ใกล้กึ่งกลางของครึ่ง

ภายหลังหยุดบอลนักฟุตบอลวัย 18 ปี ก็เหวี่ยงแผงหลังของคู่ต่อสู้ แล้วเตะบอลเข้ามุมประตูของโอซาซูน่า โดยเด็ดขาด ข้างหลังจบเกมซีดานกุนซือเรอัลมาดริด กล่าวชื่นชอบวินิสิอุส แล้วก็โรดริโกที่ทำแต้มได้ ซีดานมั่นใจว่าโรดริโกสามารถทำประตูได้ และก็การหยุดบอลของเขา นั้นสำคัญมาก

เขาพูดว่า ผมสุขสบายมากมายสำหรับวินิสิอุส และก็โรดริโกข้างหลังทำแต้มได้ ในนาทีแรก ภายหลังที่เขาลงในสนาม การหยุดของเขาดีเลิศมากมาย เสมอกันกับครึ่งประตูบางครั้งบางคราว พวกเราลืมไปว่าเขาอายุเพียงแต่ 18 พวกเรามีความคิดเห็นว่า ภายหลังที่เบอร์ทุ่งนาเบว ทำแต้มพวกเขาทั้งสองตื่นเต้นมากมาย จุดมุ่งหมายของวินิสิอุส นั้นน่าระทึกใจมากขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังรับบอลจากท้องนาโช่ เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มกึ่งกลาง ตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายของบราซิลนอกจุดโทษ

ลากบอลยาวบอลไปตรงมุมประตูของโอซาซูน่า หลังบรรลุเป้าหมาย วินิสิอุสยอตัวลงบนพื้นแอบซ่อนบริเวณใบหน้า รวมทั้งร้องไห้ สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ ข้างหลังเกมวัยรุ่นอายุ 19 ปีชี้แจงเหตุผล ที่ทำให้เขาร้องไห้ เขาพูดว่าแฟนคลับโห่ใส่ฉันตามความเหมาะสม เพราะว่าฉันทำผลงานได้ไม่ดี ฉันตื่นเต้นเพราะว่ามันใช้เวลานานมากมาย ก่อนที่จะฉันจะกลับมาเป็นตัวเองอีกที อย่างไม่ต้องสงสัย

ในรอบที่ 6 ของลาลีกา เรอัลมาดริดจะต้องปรับพฤติกรรมสำหรับในการชิงชัยคราวนี้ อย่างมาก

ผู้รายงานข่าวถามก่อนเกม สำหรับโอซาซูน่า รวมทั้งแอตเลติเตียนโกมาดริด ที่จะพบกันในอาทิตย์นี้ คุณมีความรู้สึกว่านัดหมายไหนสำคัญกว่ากัน ซีดานตอบว่าแน่ๆว่า จะเป็นวันพรุ่ง โอซาซูน่าเพราะเหตุว่าลีกเป็นตามระบบคะแนน ถ้าหากคุณแพ้โอซาสึนะสำหรับเพื่อการแข่งคราวนี้ เพราะว่ามีกำลังมากจนเกินความจำเป็น แม้คุณจะชนะดาร์บี้ เมืองเดียวกันได้ แม้กระนั้นใจความสำคัญเป็นอย่างไร

คุณทราบไหมว่าทัศนคติของฉัน ต่อชีวิตเป็นการพยายามทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ในขณะนี้เสมอ สำหรับเกมโอซาซูน่า พวกเราจะแสดงความเอาจริงเอาจัง รวมทั้งเป็นจริงเป็นจังเหมือนกันกับ ที่พวกเราทำกับเซบีคุณย่า ผู้รายงานข่าวถามอีกทีจะมีออนแอต่อหน้าต่อตาพวกเรา รวมทั้งเฉพาะหน้าทุกคน มันจะมีผลต่อการหมุนเวียนของคุณหรือเปล่า แผนคำตอบของที่ปรึกษาชาวประเทศฝรั่งเศส ยังคงเป็น การันตีว่าการแสดงตัว ของคนที่ได้รับบาดเจ็บมิได้ถูกถ่ายโอน สำหรับในการแข่งคราวนี้ อย่างไม่ต้องสงสัย

แม้กระนั้นข้าราชการฝึกการสอนของพวกเรา ยังคงมีแผนการของตน กระทั่งเหตุการณ์อำนวย พวกเราจะจัดการหมุนวนนักฟุตบอลที่จำเป็นจะต้อง เพราะเหตุว่าพวกเราต้องตรึกตรอง จากระยะยาวมุมมอง ของระยะการประลองโดยตลอด จะมีผลต่อความสามารถร่างกายของผู้เล่น ผู้คนตระเตรียมทางจิต สำหรับเพื่อการเวียนนักฟุตบอลในคราวนี้ ต่อไป 3 ปีกลายซีดานพาเรอัลมาดริด

คว้าดับเบิ้ลแชมป์ฤดู โดยอาศัยความแข่งขันแข็งของนักฟุตบอล แม้กระนั้นรายนามเริ่มป้ายประกาศหนึ่งชั่วโมงก่อน เกมการประลองจะเริ่มขึ้นในวันพุธ ยังคงน่าอัศจรรย์เป็นอย่างมาก มีแค่เพียงรามอส วัวรส รวมทั้งติดอยู่เซไม่โร่เพียงแค่นั้น ที่เป็นนักฟุตบอลหลักของกลุ่ม สำหรับเพื่อการแข่งคราวนี้ ผู้เล่นหลักตามธรรมดา แล้วก็ผู้เล่นอีก 8 คน เป็นผู้เล่นอายุน้อย ที่ปฏิบัติภารกิจสลับตัวในคราวนี้ สิ่งที่น่าวิตกกังวลเป็นพิเศษ เป็นเมื่อแนวรุกตัวหลักอย่างเบนเซม่า

รวมทั้งเบลถูกหมุนวนรายนามนักฟุตบอลออก เรอัลมาดริดพึ่งพาอาศัยใครกันแน่ สำหรับเพื่อการทำแต้ม ในที่สุดมันเป็นสิ่งที่พวกเราจะต้องจัดการ รวมทั้งจำต้องปรับนิสัยสำหรับการแข่งคราวนี้ อย่างมาก รวมทั้งปรับนิสัยได้มากที่สุด พวกเขาวางแรงกดดันลง ผู้กระทำประตูหลักไว้บนหัวของวาซเกซอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยว่า จาก 10 ประตูที่เรอัลมาดริดยิงในลีก ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเบนเซมา 5 ประตู เบลล์ยิง 2 ลูก รวมทั้งอีก 3 ประตูเป็นของวาซเกซ คลอสและก็กาเซไม่โร่แต่ละคนมี 1 ประตู

เวลานี้เมื่อทั้งยัง 3 คนอยู่บนคอร์ต คนใดสามารถเล่นได้ในเกมนี้ ลูคัส บาสเกซอยู่ใกล้กับประตูเยอะที่สุด เท่าที่จุดมุ่งหมายใกล้เคียงที่สุด มันควรเป็นโยวิชอันที่จริงแล้ว เขาเป็นศูนย์กลางของเกมนี้ แน่ชัดว่าเขามิได้มองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับสถานะของเขา และก็โยวิชยังขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น ที่ผู้ที่ทำประตูควรมี

ในนาทีที่ 27 โอดริโอโซลากระทำผ่านเส้น จากเส้นข้างล่างรวมทั้งเซอา โอซาซูนากองข้างหลังกึ่งกลางล้มเหลว เพื่อจัดการการปิดกั้น โยวิชมีจังหวะว่างที่หน้าประตู แม้กระนั้นเขาตีได้สูงในนาทีที่ 49 ลูกครอสของลูคัส บาสเกซช่วย โยวิชในจุดลูกโทษโดยใช้ประโยชน์ จากข้อบกพร่องจากการคุ้มครอง ของศัตรูเขาได้บอล ใกล้ๆแต่ว่าช็อตของเขาสูญเสีย การมองมองเห็นอีกที อย่างแน่แท้

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่ unyokani
แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ ข่าวฟุตบอลยุโรป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s